Dịch vụ thay bồn cầu-lavabo giá rẻ tại TPHCM

Bồn cầu nhà bạn đã quá cũ, chất lượng không đảm bảo để sinh hoạt.

Hay bạn vô tình làm rơi thứ gì đó làm vỡ bồn cầu?

Hay đơn giản chi là bạn muốn thay bồn cầu mới cho đẹp hơn?

Khi ấy, hãy gọi cho dịch vụ thay bồn cầu giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có ngay nhân viên đến thay mới bồn cầu cho bạn. Thay xong chỉ cần đợi khoảng vài giờ đồng hồ cho xi măng gia cố bồn cầu khô là bạn có thể dùng ngay được rồi.

Dịch vụ thay bồn cầu giá rẻ tại TPHCM: 0933 248 386

Dịch vụ thay bồn cầu giá rẻ tại TPHCM: 0933 248 386

Chi phí thay bồn cầu là bao nhiêu?

Trong trường hợp bạn có bồn cầu sẵn: Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tay với chi phí chỉ khoảng 200 – 300k tùy theo thời điểm.

Trong trường hợp bạn chưa có bồn cầu: Bạn có thể yêu cầu chúng tôi báo giá và mua đúng chủng loại để mang tới lắp đặt cho bạn. Với trường hợp này thì ngoài phí nhân công, bạn phải trả thêm phí mua bồn cầu.

Nói chung, dù bạn có trong trường hợp nào đi nữa thì gọi cho chúng tôi là bạn đang dùng dịch vụ có chất lượng tốt nhất với cách phục vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Gọi dịch vụ thay bồn cầu – lavabo giá rẻ như thế nào?

Rất đơn giản, cách đơn giản nhất là hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số đường dây nóng: 0933248386 (mr Biên). Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng xử lý yêu cầu của bạn.

Thời gian thay bồn cầu dự kiến: 30 phút.

Lưu ý: Bạn không nên dùng ngay mà đợi vài tiếng cho xi măng khô để nước bồn cầu khi xả không bị trào ra nền nhà vệ sinh nhé.

Hãy gọi ngay 0933 248 386 (mr Biên) để được phục vụ nhanh nhất.

Công ty xây dựng Đại Việt Thịnh

Địa chỉ: 105 Đường số 2, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0933 248 386

Call Now Button