Dịch vụ sơn nhà đẹp giá rẻ uy tín tại TP HCM

 

Sơn nhà chẳng phải chuyện chơi,

Tường phẳng, lót đẹp mới sơn mịn màng.

Khi bạn cần tìm một đơn vị sơn nhà đẹp giá rẻ cần chú ý một số điểm sau:

  • Giá sơn nhà quá rẻ: Với những đơn vị nhận sơn nhà với giá thấp hơn quá nhiều so với thị trường thì đó là điều đáng phải suy nghĩ. Giá sơn nhà quá rẻ so với mặt bằng chung có thể đội đó sẽ không thi công đúng vật liệu như cam kết hoặc làm rối, khiền cho tường nhà bạn nham nhở không được thẩm mỹ.
  • Nhận sơn những chỗ dễ với giá rẻ còn chỗ khó bỏ lại: Thực ra, nhiều gia chủ cứ nghĩ đấy là ngon nhưng thực chất lại là tự làm hại chính mình làm chi phí sơn nhà đắt hơn rất nhiều lần. Sẽ ít có đơn vị nào nhận làm những công việc đó với giá thị trường, vì chi phí nhân công trong những phần này khá tốn. Bởi vậy, bạn phải chấp nhận thuê sơn với giá cao, đồng thời nhìn nhà bạn cũng không được đẹp lắm. Vì nó là những mảng ghép chứ không phải là một phần thống nhất.
  • Thuê đơn vị làm việc làm tự do: Nhiều gia chủ cho rằng thuê một đội thợ tự do sẽ rẻ hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại: họ sẽ thiếu kinh nghiệm để hạch toán chính xác chi phí thi công. Bởi vậy, thường phát sinh chi phí trong khi thi công. Hơn nữa, nhiều đơn vị còn bỏ dở giữa chừng bất ngờ khiến chủ nhà tiến thoái lưỡng nam. Những ngôi nhà bị bỏ dở thì đội thợ khác vào làm tiếp cũng không được hoàn mỹ như những gì bạn mong muốn.
  • Không có bảo hành: Khi thi công bàn giao xong, bạn bắt đầu chuyển nội thất vào và vô tình làm hư hỏng 1 số chỗ cần phải dặm vá lại. Tuy nhiên, đơn vị thi công không có bỏ hành nên sẽ không đến sửa cho bạn. Mà thuê đơn vị ngoài thì ít đơn vị nào nhận vì họ sợ lấy nhiều tiền thì đắt mà lấy ít thì không đủ công làm. Những trường hợp này bạn sẽ rất khó xử phải không nào. Nhớ thuê đơn vị làm có bảo hành nhé.

dich-vu-son-nha-dai-viet-thinh

Thuê dịch vụ sơn nhà đẹp giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào thì Đại Việt Thịnh sẽ là một gợi ý cho bạn.

Công ty xây dựng Đại Việt Thịnh chuyên sơn nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

tick Hơn 7 năm hoạt động thi công sơn nhà.

tick Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm.

tick Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

tick Hạch toán, báo giá chi tiết hạn chế tối đa phát sinh (Nếu có)

tick Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

tick Chất lượng thẩm mỹ cao.

tick Thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

tick Bảo hành uy tín.

tick Giá tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, Đại Việt Thịnh nhận sơn cả những ngôi nhà diện tích nhỏ như phòng trọ, phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp…

Đại Việt Thịnh với phương châm “làm việc chất lượng – nâng cao uy tín” và mong muốn trở thành một trong những công ty sửa nhà hàng đầu tại TPHCM. Đại Việt Thịnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Call Now Button